Khởi Nghiệp Kinh Doanh | Startup Việt Nam | Khởi Nghiệp Tin Gọn | Quốc Gia Khởi Nghiệp
Đời sống

Ảnh: Người chơi Pokemon Go “cày” không quản ngại mưa bão

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

Nhìn cảnh trùm áo mưa… chơi Pokemon Go, một thành viên cư dân mạng bình luận: “Đây hẳn là các vị tổ sư ngồi gốc cây tu luyện trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký rồi”.

Ai cũng biết nhiều bạn trẻ đang cuồng game Pokemon Go, nhưng đến mức sẵn sàng đội mưa gió bão bùng để đi bắt Pokemon thì đúng là chưa ai tưởng tượng nổi. Trong mấy ngày qua khi bão đổ bộ đất liền gây ra mưa lớn, gió giật mạnh, ở những điểm nóng Pokemon như Bờ Hồ hay Công viên Bách Thảo người ta vẫn thấy có những tốp bạn trẻ trùm áo mưa… chơi Pokemon Go. Những hình ảnh này được chia sẻ trên những diễn đàn như Pokemon Go Việt Nam (Official) trên Facebook và khiến người xem thực sự ngỡ ngàng.

Nhìn cảnh bắt Pokemon không quản ngại mưa bão đó một thành viên cư dân mạng bình luận hài hước: “Đây hẳn là các vị tổ sư ngồi gốc cây tu luyện trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký rồi”. Trong khi đó bạn Đ.T.T thì khẳng định đã có cái nhìn khác về những ai “level” 3x (đạt cấp độ trong khoảng 30-39): “Trong khi mọi người ở nhà chăn ấm đệm êm nhiều người vẫn trùm áo mưa ra quay bóng, đi bắt Pokemon bảo sao level cao. Thôi từ giờ thấy ai level 3x em không bảo là hack nữa đâu”.

Dưới đây là một số hình ảnh các bạn trẻ không quản ngại mưa bão để đi bắt Pokemon được chia sẻ trên Facebook.

Ảnh: Người chơi Pokemon Go

Trong mấy ngày qua khi bão đổ bộ đất liền gây ra mưa lớn, gió giật mạnh, ở những điểm nóng Pokemon như Bờ Hồ hay Công viên Bách Thảo người ta vẫn thấy có những tốp bạn trẻ mặc áo mưa chơi Pokemon Go.

Ảnh: Người chơi Pokemon Go

Nhìn cảnh bắt Pokemon không quản ngại mưa bão đó một thành viên cư dân mạng bình luận hài hước: “Đây hẳn là các vị tổ sư ngồi gốc cây tu luyện trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký rồi”.

Ảnh: Người chơi Pokemon Go

Người chơi Pokemon Go không quản ngại mưa bão hay đêm tối, hoặc cả hai.

Ảnh: Người chơi Pokemon Go

Ý tưởng sáng tạo khi chơi Pokemon Go trong mưa gió là dùng xe máy và áo mưa để dựng “lều tạm”.

Ảnh: Người chơi Pokemon Go

Lớp nhựa trong của áo mưa xe máy được tận dụng rất tốt để chơi Pokemon Go.

Ảnh: Người chơi Pokemon Go

Đây là góc nhìn của người trong cuộc khi chơi Pokemon giữa trời mưa.

Ảnh: Người chơi Pokemon Go

Người ta nhận xét chơi Pokemon Go dùng ô… sẽ tiện hơn, nhưng chắc hẳn chỉ trong điều kiện mưa nhỏ.

Tất nhiên sự “ghiền” Pokemon Go đến mức như trên cũng gặp không ít ý kiến trái chiều, vì sự ham mê quá đà nào cũng có tác hại. Một bạn cảnh báo vui nhưng rất thật: “Quá đà rồi các ông, mưa gió thì ở nhà chứ cày cuốc làm gì cây nó rớt trúng đầu thì tha hồ mà bắt Pokemon hệ Ghost”.

H.A.H (Tổng hợp) | Theo ICTnews

To Top