Khởi Nghiệp Kinh Doanh | Startup Việt Nam | Khởi Nghiệp Tin Gọn | Quốc Gia Khởi Nghiệp
Đời sống

Cả nước nghỉ 5 ngày dịp 30/4 và 1/5

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

Thay vì nghỉ 2 ngày rồi lại đi làm vào thứ Sáu, dịp 30/4 và 1/5, cán bộ công chức sẽ được nghỉ liền 5 ngày từ thứ Tư đến hết Chủ nhật.
Cán bộ công chức, viên chức trên cả nước sẽ được nghỉ 5 ngày trong dịp lễ Quốc Khánh và Quốc tế Lao động.
Lịch nghỉ lễ kéo dài từ 30/4 đến hết 5/5.

Để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức thuận lợi trong việc đi lại, nghỉ lễ tết với gia đình, tiết kiệm chi phí hành chính và chi phí cá nhân, đảm bảo cho người lao động được nghỉ liền ngày, Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội đã thông báo về việc nghỉ tết và hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần vào các dịp nghỉ lễ năm 2014.

Theo đó, dịp 30/4 và 1/5, cán bộ công chức, viên chức nghỉ thứ Sáu (ngày 2/5) và đi làm bù vào thứ Bảy (ngày 26/4). Theo đó, kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày từ 30/4 đến hết 4/5.

Tương tự, dịp Quốc khánh 2/9, cán bộ công chức, viên chức nghỉ liền 4 ngày từ thứ Bảy đến hết thứ Ba (30/8 – 2/9) và đi làm bù vào thứ Bảy (6/9).

Thủ tướng ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thông báo việc thực hiện hoán đổi ngày nghỉ lễ, Tết năm 2014; đồng thời lưu ý, đối với các cơ quan, tổ chức không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể để bố trí lịch nghỉ phù hợp.

Bá Đô

To Top