Khởi Nghiệp Kinh Doanh | Startup Việt Nam | Khởi Nghiệp Tin Gọn | Quốc Gia Khởi Nghiệp
Khởi Nghiệp | Startup

DesignBold giành giải thưởng Startup của năm tại Startup Fesival 2016

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

Với 53% lượt bình chọn từ 200 người đại diện cho các doanh nghiệp startup, quỹ đầu tư, nhà báo, DesignBold đã vượt qua ứng dụng GotIt! giành giải thưởng Startup của năm trong chương trình Gala Show thuộc Startup Fesival 2016.

DesignBold giành giải thưởng Startup của năm tại Startup Fesival 2016

Startup DesignBold đã vượt qua GotIt để dành giải startup của năm.

Ngoài giải thưởng Startup của năm, chương trình Gala Show còn trao giải cho các startup chiến thắng tại các hạng mục khác bao gồm giải thưởng Gương mặt phụ nữ khởi nghiệp của năm cho “bà mối online”Vũ Nguyệt Ánh; giải thưởng Startup tiềm năng cho 1Office, Giaohangnhanh và Wefit; giải thưởng Startup được yêu thích nhất cho BigSchool và cuối cùng là giải thưởng Sự kiện startup của năm cho Sự kiện cộng đồng khởi nghiệp kiến nghị bỏ điều 292 Bộ luật hình sự.

Cũng tại Gala Show, ban tổ chức còn ra mắt ca khúc đầu tiên về khởi nghiệp do nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong sáng tác dành riêng cho cộng đồng với tên gọi “Cùng sánh bước trên đường dài nhé”.

Startup Festival 2016 – Khát vọng tiên phong được triển khai dưới hình thức Hội chợ trình diễn, giới thiệu những đơn vị khởi nghiệp ấn tượng, có giá trị lớn đối với xã hội, với cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam. Chương tình là sự kiện dành cho cộng đồng khởi nghiệp lớn nhất trong năm 2016 và được kỳ vọng tổ chức thường niên, trở thành địa chỉ kết nối và giới thiệu các doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu trong từng năm. Từ đó, sự kiện được kỳ vọng có thể quy tụ sức trẻ, sức sáng tạo, sức cống hiến của những doanh nhân trẻ, góp sức lan toả giá trị lao động tích cực tới cộng đồng, chung tay xây dựng Cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam lớn mạnh, bền vững.

Cũng trong Startup Festival 2016- Khát vọng tiên phong, Ban tổ chức sẽ dành không gian giới thiệu cho 50 khởi nghiệp tiêu biểu, mỗi khởi nghiệp được trưng bày một gian hàng, chủ động sáng tạo các hình thức quảng bá dịch vụ và thành tựu. Không gian triển lãm tại sự kiện được thực hiện nhằm mục đích tạo ra cơ hội giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp khởi nghiệp đến cộng đồng khởi nghiệp nói chung, tiếp cận giới đầu tư nói riêng, và nhằm mục đích quảng bá sản phẩm tới người dùng thông qua sự kiện cũng như thông qua sự hỗ trợ của cộng đồng khởi nghiệp sau sự kiện nói riêng.

DesignBold là nhóm startup đạt vị trí Quán quân của cuộc thi Creative Business Cup Vietnam 2016 và đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết Creative Business Cup toàn cầu 2016 tại Copenhagen, Đan Mạch ngày 20-24/11/2016. Điều đáng chú ý là founder của startup này chính là Hùng Đinh, người được biết tới với việc phát triển dịch vụ JoomlArt gây tiếng vang toàn cầu. DesignBold là một công cụ thiết kế giúp người sử dụng từ không chuyên đến chuyên nghiệp có thể tự thiết kế các loại ấn phẩm với thao tác đơn giản. Hiện kho dữ liệu của DesignBold có hơn 60 triệu stockphoto, vector bản quyền và hơn 4000 thiết kế có sẵn.

NK | Theo ICTnews

Xem thêm: Cha đẻ DesignBold: “Chúng tôi có thể đạt được doanh thu như Flappy Bird vào cuối năm nay”

To Top