Khởi Nghiệp Kinh Doanh | Startup Việt Nam | Khởi Nghiệp Tin Gọn | Quốc Gia Khởi Nghiệp
Content Marketing

[Infographic] 16 điều cần làm khi SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

SEO (Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một ngành công nghiệp năng động mà đòi hỏi bạn phải quan sát, quan tâm và xem xét trong bất kỳ loại thay đổi nào trên trang, các hoạt động off-page hoặc các chiến lược xây dựng liên kết.

Các nhà tiếp thị luôn luôn tìm cách để tăng cường kế hoạch SEO của mình và thúc đẩy lưu lượng truy cập, trong khi mặt khác, công cụ tìm kiếm đang ngày càng thông minh hơn mỗi ngày. Như Infographic bên dưới, “16 phương pháp hiệu quả tốt nhất cho Search Engine Optimization” khuyến cáo của Ahrefs.

[Infographic] 16 điều cần làm khi SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) 1 - Khởi Nghiệp Trẻ

Theo nghiên cứu, yếu tố quan trọng nhất đối với một trang web tối ưu hóa là bố trí trang web và kiến ​​trúc, trong đó có chứa các từ khóa đã được nghiên cứu và có liên quan với các thẻ đúng tiêu đề, mô tả meta, thẻ header và ngược lại.

Thiết kế trang web cũng phải đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng có kinh nghiệm và công cụ tìm kiếm thân thiện. Để theo dõi hiệu suất và lỗi trang web của bạn, Console Search của Google là lựa chọn tốt nhất của bạn, thời gian để hiểu những thay đổi lưu lượng truy cập, hiệu suất trang đích và các yếu tố SEO khác, Google Analytics đóng một vai trò quan trọng. Các yếu tố khác cần phải được xem xét là, tối ưu hóa nội dung và tốc độ website (cho cả máy tính để bàn và người sử dụng điện thoại thông minh), tối ưu hóa hình ảnh, liên kết xây dựng, phương tiện truyền thông xã hội, phục hồi Penalty Google, xúc tiến nội dung và tổng hợp mẹo SEO và lời khuyên.

Hãy nhìn vào các yếu tố chính xác định dưới đây:

Nguồn http://jellyhero.wix.com/hero-cao

To Top