Khởi Nghiệp Kinh Doanh | Startup Việt Nam | Khởi Nghiệp Tin Gọn | Quốc Gia Khởi Nghiệp
Tin khởi nghiệp

Khởi động cuộc thi Hành trình khởi nghiệp 2016

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

Cuộc thi “Hành trình khởi nghiệp 2016” là một sân chơi dành cho các doanh nghiệp trẻ, thanh niên và sinh viên Việt Nam yêu thích khởi nghiệp, được triển khai bởi Trung tâm Ươm tạo công nghệ và doanh nghiệp khoa học công nghệ – Viện Ứng dụng công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ).

khoi-dong-cuoc-thi-hanh-trinh-khoi-nghiep-2016

Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015 với tên gọi Ý tưởng khởi nghiệp, đã nhận về hơn 60 ý tưởng dự thi với nhiều lĩnh vực: công nghệ thông tin – thương mại điện tử, nông nghiệp, giáo dục, y tế, xã hội… trong đó có 25 dự án đang được thực hiện, hứa hẹn đưa ra thị trường những sản phẩm/dịch vụ có chất lượng tốt.

Điển hình là dự án Fundy – Nền tảng gọi vốn cộng đồng đoạt giải nhì cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp 2015” vinh dự lọt vào vòng bán kết Cuộc thi Sáng kiến toàn cầu (GIST Tech-I 2016) được khởi xướng bởi chính phủ Mỹ (Top 100 trên tổng số 1.075 dự án).

Với phương châm “Cá nhân khởi nghiệp là nền tảng của quốc gia khởi nghiệp”, cùng nhiều thành quả nổi bật và quy mô tổ chức mở rộng, cuộc thi năm nay với tên gọi mới “Hành trình khởi nghiệp 2016” với mong muốn trở thành môi trường thực tập, ươm tạo và bảo trợ khởi nghiệp thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp trẻ, thanh niên Việt Nam yêu thích khởi nghiệp.

Khác với các cuộc thi khác, “Hành trình khởi nghiệp 2016” hướng tới yếu tố công nghệ thuộc các lĩnh vực nông nghiệp, giáo dục, y tế, thực phẩm, giao thông, du lịch, xã hội, môi trường… hứa hẹn thu hút được nhóm đối tượng riêng nhất định.

“Hành trình khởi nghiệp 2016” đã sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm, nuôi dưỡng và xây dựng lực lượng doanh nhân kế thừa, hướng đến một quốc gia khởi nghiệp. “Hành trình khởi nghiệp 2016” chính thức nhận đăng ký tham gia từ 1-15/11 trên website startupjourney.ntbic.com.

Hoàng Dương | Theo Báo Tin Tức

To Top