Khởi Nghiệp Kinh Doanh | Startup Việt Nam | Khởi Nghiệp Tin Gọn | Quốc Gia Khởi Nghiệp
Sống đẹp

10 điều nên làm khi ta 25 tuổi

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

Khi ta 25, ta đủ lớn để biết mình thích thể loại nhạc gì, ta biết làm thế nào để đi đôi giày cao gót hay nấu những món ăn ngon cho người ta thương. Ta đủ trẻ để tin rằng mọi thứ đều có thể và đủ lớn để làm cho niềm tin đó biến thành hiện thực.

10 điều nên làm khi ta 25 tuổi 1 - Khởi Nghiệp Trẻ

Hai lăm lúc ngông cuồng và khờ dại, lúc chín chắn và trưởng thành. Ta góp nhặt và tự tặng cho ta tuổi 25 những lời khuyên trong cuộc sống

1. Bắt đầu làm những gì mình thích ngay từ BÂY GIỜ.

2. Dành thời gian để nghĩ về những gì ta muốn. Cho phép mình ước mơ. Cho phép mình phạm sai lầm. Hãy chịu tổn thương và  tin rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn.

3. Đừng ngại cho người khác biết ước mơ của mình. Bởi điều đó cổ vũ ta mỗi ngày để tiếp tục hành trình chinh phục nó. Khi một người thực sự muốn làm điều gì thì vẻ bề ngoài của họ đã thể hiện ra điều đó.

4. Viết ra bất cứ ý tưởng gì xuất hiện trong đầu mỗi ngày vào cuốn sổ tay, dù là ý tưởng ta cho là ngu ngốc. Không quan trọng ta có thực hiện được nó không, nhưng một ngày, nó sẽ có ích.

5. Du lịch nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và ghi lại những điều ta để tâm chú ý, hãy sống thật tươi trẻ và nhiều niềm vui.

6. Làm giàu tư tưởng :  Tư tưởng là một dạng vật chất khiến cho con người trở nên giàu có. Một tư tưởng vững vàng sẽ là kim chỉ nam dẫn lối ta đi.

7. Học hỏi nhiều hơn : Đầu tư vào trí óc không bao giờ lỗ. Hai lăm là lúc để học hỏi và làm giàu kiến thức của bản thân. Tiền bạc sẽ tự sản sinh theo những gì mà ta theo đuổi và đam mê nên khi xem xét một vấn đề, đừng đặt vấn đề tiền bạc lên trên tất cả.

8. Bắt đầu lên kế hoạch và viết : Nghĩ về những gì ta muốn trong 10 năm tới ngay từ bây giờ và những bước cần làm để đạt được điều đó.

9. Không một người đàn ông nào xứng đáng để ta đau khổ quá nhiều. Nếu anh ấy không còn yêu ta, hãy để anh ta đi.

10. Mua hoa tặng bản thân vào một ngày ngẫu hứng, để nhắc nhở cuộc sống luôn nhiều màu sắc và đáng sống.

Theo  http://tapchi.guu.vn/

To Top