Tin mới

Làm sao để chọn được công ty tư vấn định cư uy tín?

Tìm được một công ty tư vấn định cư uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ giúp tăng cơ hội thành công cho hồ sơ định cư của bạn.

Khi tìm kiếm chương trình định cư, nhiều người thường bỏ qua việc chọn lựa công ty tư vấn định cư uy tín, phù hợp với mình. Dù bạn có tài chính, kỹ năng nghề nghiệp,… thì vẫn phải cần một đơn vị tư vấn đồng hành nếu không muốn hồ sơ của mình “rớt từ vòng gửi xe”. 

Để không phí thời gian, công sức và tiền bạc, khách hàng cần chọn cho mình đơn vị đồng hành đáng tin cậy. Tuy nhiên, thị trường tư vấn định cư ngày càng mở rộng, hàng trăm công ty lớn nhỏ ồ ạt tiến vào khiến khách hàng khó phân định và chọn lựa được. Làm sao để nhận biết công ty tư vấn định cư uy tín hay không? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây từ Viva Consulting.

Làm sao để nhận biết công ty tư vấn định cư uy tín?

1/ Kinh nghiệm các đơn vị tư vấn định cư

Công ty tư vấn định cư uy tín

Đối với những người lần đầu lựa chọn công ty tư vấn định cư cho mình thì yếu tố đầu tiên cần xem xét là thời gian hoạt động của đơn vị đó. Thời gian hoạt động lâu dài đồng nghĩa với việc đơn vị đó có nhiều kinh nghiệm tư vấn, xử lý hồ sơ định cư. Do đó, hồ sơ của bạn có cơ hội thành công cao hơn những đơn vị ít tuổi nghề.

Những tình huống phát sinh trong quá trình làm hồ sơ định cư Canada là điều khó tránh khỏi và khá phức tạp. Đặc biệt, mỗi hồ sơ của mỗi khách hàng đều không giống nhau. Nếu công ty không có kinh nghiệm xử lý sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và chi phí hơn. Riêng các công ty tư vấn định cư uy tín, có kinh nghiệm thì sẽ tiên liệu được các tình huống, họ sẽ luôn có kế hoạch đón đầu cho từng khách hàng.

Kinh nghiệm xử lý, bằng cấp và sự hoạt động ổn định của đơn vị tư vấn định cư chính là những yếu tố then chốt mà bạn cần tìm hiểu trước khi đưa ra lựa chọn cho mình.

2/ Quy mô hoạt động

Không khó để bạn có thể tìm hiểu về quy mô hoạt động hay các thông tin liên quan của một công ty tư vấn định cư. Bạn có thể tìm hiệu đơn vị mình muốn lựa chọn qua website chính thức của đơn vị đó. Thông tin minh bạch; nội dung được cập nhật liên tục, chính xác; hình ảnh chỉn chu là những yếu tố góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của công ty đó. Bạn cũng có thể hỏi thăm kinh nghiệm từ người thân, bạn bè đã từng làm hồ sơ cùng đơn vị tư vấn đó.

Bạn nên trao đổi trước qua điện thoại, cổng liên lạc trực tuyến hoặc email liên hệ. Việc này giúp bạn gia tăng niềm tin của mình đối với các công ty đó hơn, bạn có thể đánh giá được họ có tư vấn đúng tình trạng hồ sơ của bạn để tìm ra giải pháp giúp bạn hay chỉ đang cố gắng lôi kéo bạn.

Sau đó, hãy hẹn gặp để trao đổi trực tiếp ở văn phòng đại diện của công ty đó. Đa số công ty tư vấn định cư uy tín đều có nhiều văn phòng đại diện với địa chỉ rõ ràng, khu vực dễ giao dịch, văn phòng làm việc khang trang. Việc gặp gỡ trực tiếp sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi hợp tác với họ. Mặt khác, bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về quy mô hoạt động, đội ngũ nhân viên của công ty có chuyên nghiệp hay không.

3/ Rõ ràng trong điều khoản hợp đồng

Rõ ràng trong điều khoản hợp đồng

Quá trình làm hồ sơ định cư cần rất nhiều thời gian và khá phức tạp. Các điều khoản có trong hợp đồng cần được đảm bảo đều minh bạch và rõ ràng để tạo sự tin tưởng từ hai bên. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để thống nhất hợp đồng:

  • Minh bạch về thông tin công ty, giấy phép hoạt động.
  • Quy trình tiếp nhận và triển khai hồ sơ của đơn vị đó phải có tiến độ rõ ràng và trung thực trong từng thông tin, thỏa thuận cũng như chi phí với khách hàng.
  • Các điều khoản thỏa thuận không quá có lợi cho một bên.
  • Rõ ràng trong các điều khoản hoàn trả hay thanh lý hợp đồng.

4/ Danh tiếng trên thị trường/truyền thông

Những công ty tư vấn định cư thực sự uy tín sẽ luôn cung cấp mọi thông tin về họ để tạo dựng được niềm tin từ khách hàng. Thành tích nổi bật hay các giải thưởng lớn trong quá trình kinh doanh sẽ giúp củng cố thêm uy tín của doanh nghiệp đó. Bạn có thể xem thêm đánh giá của khách hàng trên Fanpage công ty, Google Business để tránh trường hợp rơi vào công ty đểu. 

5/ Chăm sóc khách hàng sau khi định cư

Chăm sóc khách hàng sau khi định cư

Đa số các công ty tư vấn định cư chỉ quan tâm đến việc ký được hợp đồng với khách hàng. Sau khi khách hàng nhận được visa, họ sẽ không còn nhiệt tình hỗ trợ như trước, trì trệ, chưa kể một số công ty “ma” đã biến mất khi đang thực hiện hồ sơ khiến không ít khách hàng điêu đứng vì phí dịch vụ đã trả hết. 

Khách hàng cần sáng suốt trong việc chọn đơn vị đồng hành “có tâm, có tầm” cho mình để hồ sơ định cư được xử lý suôn sẻ và thuận lợi nhất. Mặt khác, khi vừa đặt chân đến nước khác, bạn chắc hẳn sẽ có khá nhiều bỡ ngỡ. Có một đơn vị uy tín, tận tâm đồng hành và hỗ trợ bạn trong những ngày đầu, cung cấp các thông tin cần thiết, các kênh liên lạc ở đất nước mới sẽ giúp bạn và gia đình an tâm hơn, nhanh chóng ổn định và thích nghi với cuộc sống mới. 

6/ Công ty đối tác

Một cách khác giúp bạn lựa chọn được công ty tư vấn định cư uy tín để gửi gắm hồ sơ của mình là hãy xem xét qua những công ty đối tác của đơn vị tư vấn này. Hồ sơ định cư khá phức tạp và có nhiều đổi mới về chính sách nên việc hợp tác cùng các đơn vị khác để làm hồ sơ là điều bình thường.

Hãy chắc rằng hệ của họ đủ tin cậy và năng lực để giúp đỡ bạn trong hành trình đến một đất nước xa lạ. Những công ty di trú định cư chất lượng sẽ luôn hợp tác với những đối tác có tiếng. 

Viva Consulting chính là công ty di trú định cư thỏa mãn được những tiêu chí lựa chọn trên đây. Được sáng lập bởi Doanh nhân Nguyễn Uyên (đồng thời cũng là người sáng lập của các công ty nổi tiếng có giao thương quốc tế: Viva Edu, Viva consulting, Viva Clinic, Viva Labo, Vivamed, Viva Beauty…).

Viva Consulting là công ty vấn định cư Canada uy tín hàng đầu TP.HCM. Công ty hợp tác với nhiều luật sư di trú chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm từ các nước và đội ngũ tư vấn tận tâm, thành thạo ngoại ngữ và am hiểu về thị trường nước ngoài. 

Đội ngũ Viva Consulting với nhiều năm hoạt động tư vấn định cư quốc tế, cung cấp giải pháp định cư toàn diện từ A-Z và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Vì cuộc sống tốt đẹp của mỗi khách hàng ở nơi đất khách quê người, chúng tôi luôn tiên phong kết nối với các công ty ở Mỹ, Canada, châu Âu, Nhật Bản để mang về cơ hội làm việc, đầu tư cho khách hàng, giúp khách hàng tạo được tiền đề tốt nhất khi định cư.

Bằng chứng là đã có rất nhiều khách hàng của Viva Consulting tạo dựng được cuộc sống thành công, viên mãn. Viva Consulting chính là điểm đến tin cậy cho những ai có mong muốn định cư nước ngoài.

Để tìm hiểu thêm thông tin về visa này hay các thông tin liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp với Viva Consulting theo thông liên hệ dưới đây:
– Website:  VivaConsulting.vn
– Địa chỉ: 32 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Quận 3, TP.HCM
– Hotline: 091.636.7088
– Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status
Back to top button