Top 10

Top 10 ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công

Đâu là top 10 ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công hiện nay? Nếu có thắc mắc về vấn đề này, mới các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây. Hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến 10 ý tưởng khởi nghiệp dễ dàng cho mọi người cùng tham khảo.

Nếu bạn có ý định muốn khởi nghiệp những chưa lựa chọn được lĩnh vực nào, thì hãy theo dõi những gợi ý sau đây nhé. Bên dưới là danh sách top 10 ngành nghề đang hot và được nhiều startup lựa chọn phát triển thành công.

Top 10 ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công

1. Giới thiệu việc làm

ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công
Giới thiệu việc làm là ý tưởng khởi nghiệp tốt

Ngành tư vấn, giới thiệu việc làm hiện nay đang có mức tăng trưởng đều đặn hằng năm. Nhiều năm, ngành này vẫn nằm trong top là ngành hot, theo dự đoán ngành này vẫn tiếp tục tăng trưởng trong thời gian sắp tới. Do đó, nếu đang có ý định khởi nghiệp bằng ý tưởng này thì quả là một quyết định thời cuộc và đúng đắn.

2. Mở khoá đào tạo kinh doanh

Rất nhiều người ngày nay muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh nhưng do chuyên ngành trước đó không phù hợp nên trước khi bắt đầu họ sẽ tìm kiếm những khoá đào tạo ngắn hạn. Nếu là người có bằng cấp và trình độ chuyên môn về kiến thức kinh doanh, bạn có thể lên ý tưởng khởi nghiệp bằng việc thành lập một trung tâm chuyên đào tạo kinh doanh. Các lĩnh vực phổ biến hiện nay nhất là kỹ năng kinh doanh online kèm với kiến thức nền trong khi kinh doanh.

3. Thiết kế website

Hiếm có một doanh nghiệp, một nhà cung cấp nào ngày nay không sở hữu cho mình một website riêng. Kinh doanh, quảng bá trên môi trường trực tuyến là điều không thể thiếu với những nhà kinh doanh hiện nay. Nờ đó, mà các nghành nghề về thiết kế web hiện là một ý tưởng khởi nghiệp tuyệt vời. Ngoài ra, viết web còn cho bạn kiểm soát thời gian làm việc linh hoạt, cùng với mức thu nhập cao.

4. Dịch vụ quảng cáo

Top 10 ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công
Quảng cáo cũng đang là ngành hot

Quảng cáo trên internet thật sự hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều so với qunagr cáo trên ti vi hoặc các panel, màn hình điện tử ở những nơi đắc địa. Quảng cáo cần rất nhiều chi phí, cho nên không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể chi trả nổi. Do đó, khởi nghiệp từ ngành chạy quảng cáo trên các trang mạng là lựa chọn phù hợp. Bởi đây là kênh quảng cáo được nhiều bên doanh nghiệp lựa chọn nhất.

5. Dạy ngoại ngữ

Ngoại ngữ là yêu cầu cần thiết đối với thời đại hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ rất cao. So với việc học trung tâm với chi phí đắt đỏ, nhiều người lựa chọn những người có trình độ dạy kèm tại nhà. Làm giáo viên ngoại ngữ là ý tưởng khởi nghiệp rất nhanh thành công. Bởi nếu bạn tân j tâm, phương pháp hiệu quả, chắc chắn danh tiếng sẽ ngày càng được nang cao.

6. Kinh doanh mỹ phẩm

Top 10 ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công
Kinh doanh mỹ phẩm là ngành hoàn vốn rất nhanh

Nhu cầu làm đẹp tăng cao, do đó dễ thấy nhiều người ngày nay thành công trong lĩnh vực này. Kinh doanh mỹ phẩm đem lại một nguồn thu khổng lồ cho những người lựa chọn ngành này để khởi nghiệp. Nếu sở hữu được thương hiệu mỹ phẩm riêng, chắn chắn đây hứa hẹn sẽ là ngoặt thanh đổi cuộc đời bạn. Chỉ cần đi đúng hướng, xây dựng thương hiệu một cách đúng đắn, chắn chắn thành công sẽ đến trong thời gian ngắn.

7. Kinh doanh quần áo

Nhu cầu ăn mặc của nhiều người hiện nay luôn ở mức rất cao, bởi vì lý do này mà nhiều người lựa chọn kinh doanh quần áo online để khởi nghiệp. Doanh thu từ kinh doanh quần áo có thể lên đến vài trăm triệu đồng một tháng. Đây là lĩnh vực hấp dẫn nếu bạn có hứng thú với thời trang.

8. Tổ chức sự kiện

Top 10 ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công
dịch vụ tổ chức đám tiệc trọn gói cũng là một ý tưởng tốt

Đứng ra tổ chức sự kiện tại nhà, trang trí, kèm theo các gói đặt món ăn nấu sẵn hiện là xu hướng những ngành khởi nghiệp. Vì cuộc sống bận rộn không có thời gian nấu nướng, nhiều gia đình trẻ tìm kiếm dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói này. Nếu có tài nấu nướng và trang trí tiệc tùng bạn có thể phát triển tốt khi thử sức ngành nghề khởi nghiệp này.

9. Kinh doanh thức ăn nhanh

Với tình hình hiện nay, dịch bệnh vẫn còn căng thẳng, cuộc sống ngày càng bận rộn nhiều người không có thời gian để đi ra ngoài mua thức ăn. Bạn có thể kinh doanh thức ăn online và ship đến tận nơi cho người mua. Đây là hình thức kinh doanh không mới, nhưng do nhu cầu cao nên bạn có thể thử sức và gặt hái thành công trong lĩnh vực này.

10. Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Ngành nghề này thịnh hành cũng xuất phát từ việc nhiều gia đình trẻ ngày càng bận rộn không có thời gian chăm sóc nhà cửa. Do đó, những dịch vụ dẹp vệ sinh theo giờ là phương án hàng đầu của họ. Bạn có thể thành lập một trung tâm cung cấp dịch vụ dọn dẹp theo giờ, chắc chắn đây là một ý tưởng khởi nghiệp hứa hẹn.

Trên đây là top 10 ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công hiện nay, hy vọng từ đây bạn có thể định hướng cho mình một ngành để bắt tay vào làm. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể biết được những thông tin mới nhất.

Đánh giá post

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra