Tin khởi nghiệp

Startup Việt đoạt giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp tại Mỹ

Bản tin Khởi Nghiệp

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

Anh Đào Xuân Hoàng với ứng dụng Monkey Junior đã đoạt giải Nhất của nhóm startup tại vòng chung kết cuộc thi Sáng kiến Toàn cầu 2016 do Chính phủ Mỹ tổ chức.

Startup Việt đoạt giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp tại Mỹ

Đào Xuân Hoàng (trái) giành giải Nhất tại cuộc thi Sáng kiến toàn cầu 2016. (Ảnh: Dân trí)

Vượt qua gần 1.000 ý tưởng khác nhau ở vòng loại trên khắp thế giới và hơn 100 đội tại vòng bán kết, ứng dụng dạy ngôn ngữ cho trẻ em Monkey Junior là start-up Việt duy nhất lọt vào top 30 của vòng chung kết.

Hiện anh Đào Xuân Hoàng đang có mặt tại thung lũng Silicon, Mỹ để tham gia đào tạo chuyên sâu và tham dự vòng chung kết, do chính Tổng thống Mỹ Barack Obama chủ trì.

Monkey Junior là một chương trình dạy trẻ em học đọc ngoại ngữ, phù hợp với bé dưới 6 tuổi. Theo anh Hoàng, mục tiêu của chương trình hướng đến người dùng toàn cầu nên các ngôn ngữ được dạy đều là các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

GIST Tech-I 2016 (Cuộc thi Sáng kiến Toàn cầu 2016) do chính phủ Mỹ khởi xướng, nằm trong Hội nghị Thượng đỉnh Khởi nghiệp toàn cầu. Đây là năm thứ 7 Hội nghị được tổ chức. Năm nay, cuộc thi được tổ chức dưới sự chủ trì của Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng nhiều quan chức hàng đầu của các nước. Cuộc thi nhằm chọn ra những công ty về công nghệ có giá trị cộng đồng cao. Hơn 1.000 hồ sơ đến từ hơn 100 quốc gia đã đăng ký tham dự.

Lần đầu tiên, Việt Nam có 3 đại diện vào vòng bán kết và một đại diện vào vòng chung kết.

Dùng mã giảm giá VIP40 để được giảm 40% hoặc truy cập  https://bit.ly/MokeyJunior40

Theo VTV.VN

Xem thêm: Việt Nam Quốc Gia Khởi nghiệp, cần thêm những gì?

Khởi Nghiệp Kinh Doanh | Startup Việt Nam | Khởi Nghiệp Tin Gọn | Quốc Gia Khởi Nghiệp
To Top