Kiến thức

Top 10 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả

Sử dụng thời gian cho hợp lý là vấn đề nhiều người quan tâm, vì vậy các ứng dụng quản lý thời gian là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy đâu là top các ứng dụng được nhiều người dùng nhất hiện nay? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ứng dụng hữu ích này nhé.

Top 10 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả

1. Any.do: To-Do List, Task List

Nhắc đến đầu tiên trong top ứng dụng quản lý thời gian là Any.do, đây là phần mềm quản lý lịch trình trong kế hoạch công việc người dùng một cách hiệu quả. Ở đây, bạn có thể lên lịch trình công việc một cách tuỳ ý, sau đó hệ thống sẽ tự động sắp xếp lại cho hợp lý hơn. Đồng thời, bạn có thể phân chia công việc theo từng mục như ở nhà, nơi làm việc, tiệc tùng,…

Về giao diện, ứng dụng có đồ hoạ đẹp, các mục hiển thị dễ nhìn, sắp xếp khoa học và tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau. Người dùng có thể đồng bộ nội dung ghi chú qua nhiều thiết bị.

ứng dụng ứng quản lý thời gian
Ứng dụng Any.do

Link ứng dụng Any.do

2. Asana

Asana là ứng dụng quản lý thời gian và công việc được tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Hiện đây là phần mềm được nhiều công ty lựa chọn để quản lý thời gian và tiến độ làm việc của nhân viên. Asana ngoài là ứng dụng quản lý cá nhân, tại đây bạn có thể sử dụng với nhóm làm việc của mình hoàn toàn miễn phí nếu dưới 15 thành viên.

Đây là ứng dụng quản lý thời gian cung cấp không gian làm việc, kèm với đó là các nhiệm vụ có đính kèm thời gian hoàn thành và hiển thị phần trăm tiến độ công việc. Hiện Anasa có thể sử dụng trên cả điện thoại và máy tính bảng. Đây là ứng dụng tiện lợi bởi bạn có thể ghi chú, đánh giá công việc trên đây đồng thời người leader có thể nắm bắt được tiến độ của của các thành viên trong nhóm.

Top 10 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả
Ứng dụng Asana

Link ứng dụng Asana

3. Nox Ocean

Nox Ocean là ứng dụng quản lý thời gian kèm theo tính năng giúp người dùng tập trung hoàn thành mục tiêu tự đặt ra. Khi người dùng thiết lập thời gian tập trung, trong ứng dụng sẽ hiện lên mô hình xây nhà dưới đáy đại dương rất sinh động. Ngoài ra, bạn có thể tham gia thử thách tập trung cùng nhiều người khác nhau trên ứng dụng.

Link tải ứng dụng Nox Ocean

4. Forest: Stay focused

Tương tự như Nox Ocean, Forest là ứng dụng quản lý thời gian tăng cường độ tập trung bằng việc trồng cây trong thời gian người dùng thiết lập khi làm việc. Thời gian sẽ ngừng lại, nhiệm vụ sẽ không hoàn thành nếu còn trong thời gian đếm mà người dùng tương tác điện thoại. Ngoài ra, bạn phải mở dụng xuyên suốt trong quá trình làm việc.

Top 10 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả
Giao diện ứng dụng Forest

Link tải ứng dụng Forest

5. myHomework Student Planner

myHomework Student Planner là ứng dụng quản lý thời gian dành cho đối tượng học sinh, sinh viên là chính. Người dùng có thể theo dõi thời gian các hạn deadline bài tập, thời gian các bài kiểm tra sắp tới, thời khoá biểu lịch thi,… Ngoài ra, đển tiện lợi cho người dùng, ứng dụng còn có tính năng đồng bộ trên điện thoai, máy tính, tất cả các thiết bị điện tử để bạn không bỏ lỡ bất cứ thông báo nào.

Link tải ứng dụng myHomework Student Planner

6. Pomodoro Focus Timer

Pomodoro Focus Timer là ứng dụng quản lý thời gian, tăng độ tập trung cho người dùng khi làm việc. Ứng dụng còn giúp bạn đánh giá chất lượng làm việc khi tập trung, báo cáo tiến độ làm việc, lên lịch trình theo kế hoạch để bạn có thể đạt được hiệu suất cao nhất.

Linh tải ứng dụng Pomodoro Focus Timer

7. Trello

Trello là ứng dụng quản lý thời gian không chỉ dành cho cá nhân mà còn cho những nhóm làm việc đông người. Tương tự như Asana, đây là ứng dụng quản lý thời gian miễn phí, trong đây bạn sẽ được phép lên kế hoạch, kiểm tra tiến độ công việc, không gian tập trung làm việc,… Nhóm làm việc từ 15 người trở xuống sẽ không cần trả phí, đây là một ứng dụng cho phép teamwork hiệu qủa mà bạn nên tham khảo.

Top 10 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả
Ứng dụng Trello

Link tải ứng dụng Trello

8. Evernote

EverNote là ứng dụng quản lý thời gian, cho phép bạn có thể ghi chú, tìm kiếm thông minh. Bạn có thể quản lý lịch trình học tập, làm việc, những ghi chú một cách hệ thống. Đặc biệt, dữ liệu trên Evernote có thể đồng bộ qua nhiều thiết bị.

Link tải ửng dụng EverNote

9. Todoist

Todoist là ứng dụng quản lý thời gian tích hợp chức năng giúp người dùng lên danh sách công việc cần thực hiện trong một ngày. Ngoài ra, hệ thống còn có thể nhận biết những việc cần ưu tiên sẽ nhắc nhở trước. Đâu là ứng dụng tuyệt vời cho những người có quá nhiều nhiệm vụ, Todoist sẽ giúp bạn thiết lập sự ưu tiên trước sau. Thêm vào đó, ứng dụng còn kèm theo nhiều mục hữu ích đang chờ bạn khám phá.

Link tải ứng dụng Todoist

10. Brain.fm

Brain.FM là ứng dụng quản lý thời gian có tính năng đếm ngược. Đây là phần mềm hỗ trợ tăng sự tập trung đặc biệt bởi âm nhạc. Và những bài nhạc trên đây sẽ được thay đổi sao cho phù hợp với mục đích mà bạn thiết lập. Giải pháp tập trung bằng âm nhạc đã được nhiều người trải nghiệm và cho đánh giá tốt.

Link tải ứng dụng Brain.fm

Trên đây là top 10 ứng dụng quản lý thời gian được nhiều ngời sử dụng nhiều nhất hiện  nay. Hy vọng nhờ những thông tin trên đây bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để gia tăng hiệu suất tập trung làm việc và phân bổ thời gian hợp lý.

Đánh giá post

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra