Ý tưởng Khởi NghiệpKhởi Nghiệp | Startup

Ý tưởng kinh doanh “ăn theo” cuộc đua giữa Hillary Clinton và Donald Trump

Một doanh nghiệp sản xuất nước soda tại Mỹ đã tung ra thị trường những sản phẩm mới có hương vị được lấy cảm hứng từ hai ứng viên Hillary Clinton và Donald Trump.

Tại Mỹ, cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đang bước vào giai đoạn quyết liệt. Donald Trump và Hillary Clinton, ai sẽ là Tổng thống Mỹ sau cuộc bầu cử cuối năm 2016 vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp, nhưng các công ty Mỹ vẫn đang ra sức gặt hái lợi nhuận từ sự kiện này.

Một doanh nghiệp sản xuất nước soda tại tiểu bang Rhode Island đã thu hút sự chú ý khi tự tổ chức một cuộc thăm dò ý kiến về cuộc bầu cử bằng cách tung ra thị trường những sản phẩm mới có hương vị được lấy cảm hứng từ hai ứng viên tổng thống.

Theo đó, hai dòng sản phẩm tương ứng với hai ứng viên, vị mâm xôi là của Hillary Clinton, còn vị dâu đào dành cho Donald Trump.

%post_name% - %random%

Kết quả cuộc thăm dò đặc biệt này sẽ được công bố vào ngày bầu cử. Và từ giờ cho tới lúc đó, công ty Yatch Club sẽ vẫn được hưởng lợi từ sáng kiến của mình, bởi những chai soda đặc biệt đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên khắp nước Mỹ.

Bên cạnh những đơn đặt hàng tại địa phương, giờ đây, hãng còn có thêm nhiều khách hàng mới từ các bang khác như California. Và Yatch Club đang lên kế hoạch tăng gấp đôi sản lượng để đáp ứng nhu cầu này.

5/5 - (1 bình chọn)

DMCA.com Protection Status
Back to top button