Quản trị kinh doanhQuản trị

5 cách để doanh nghiệp có được khách hàng thân thiết

Có được những khách hàng thân thiết là điều không dễ dàng trong thời buổi cạnh tranh khá gay gắt và khốc liệt như hiện nay. Và người chủ doanh nghiệp phải có tầm nhìn rộng và khả năng giao tiếp nhanh nhạy để có thể lôi kéo được thật nhiều khách hàng về với mình.

5 cách để doanh nghiệp có được khách hàng thân thiết

Muốn làm được điều đó, hãy tham khảo ngay 5 cách dưới đây của tở Lifehack và bắt đầu ngay kẻo trễ nhé.

Câu nói để đời

Việc đầu tiên nếu bạn muốn để khách hàng nhớ tới mình là phải nặn óc nghĩ cho bằng được một câu slogan độc, lạ và hay. Con người thường có xu hướng ghi nhớ những thứ mới lạ. Vì vậy, slogan của bạn càng lạ thì càng thu hút được nhiều khách hàng tới. Sau đây là một loạt các trang web mà bạn có thể tham khảo như: Thumbtack, BuyerZone, Opporty, Kinnek, Zocdoc,…

Cải thiện mối quan hệ

Càng ít kẻ thù càng tốt, hãy tạo mối quan hệ thân tình với các doanh nghiệp khác hoặc những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực đó bằng cách tham gia vào các sự kiện mà ở đó có sự xuất hiện của nhiều nhân vật đẳng cấp, bắt chuyện với những người đó, hỏi han họ về bí quyết thành công trên thương trường. Những người có tầm ảnh hưởng thường rất sẵn lòng đưa ra lời khuyên với vấn đề của bạn đấy.

Dám khác biệt

Đây được coi là kế sách tối ưu nhất trong số các kế sách vì chẳng ai muốn nghe đi nghe lại mấy thứ đã quá cũ kĩ và buồn tẻ. Nếu bạn khác biệt giữa đám đông, bạn sẽ được chú ý. Tương tự như vậy, nếu doanh nghiệp của bạn có điểm không thể lẫn vào đâu được so với các đối thủ khác thì ắt hẳn sẽ hút khách hàng hơn rất nhiều.

Hiểu mình – hiểu người

Thật quan trọng nếu người chủ nhận ra thế mạnh của doanh nghiệp mình để phát huy tối đa và bứt phá. Khắc phục điểm yếu và tăng cường điểm mạnh phải song hành cùng nhau nếu muốn làm nên thành công lớn.

Marketing

Thuê ngay một công ty quảng cáo nếu bạn muốn đạt được thành công vang dội. Chính nó sẽ có nhiều chiến dịch khuấy đảo thị trường, làm cho cả thế giới biết tới công ty của bạn. Thay vì loay hoay với vấn đề quảng bá hình ảnh, sao bạn không quẳng nỗi lo của mình cho công ty quảng cáo và dành thời gian vào những việc khác quan trọng hơn.

5 cách trên đây sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. Đừng lo nếu trong tay bạn không có một núi tiền vì “đường nào cũng tới La Mã” và bạn sẽ làm theo cách của kẻ không có tiền nhưng vẫn thành công.

 Kỳ Phương | Theo Thanh Niên

Xem thêm: Truyền thông MXH lên ngôi trong dịch vụ chăm sóc khách hàng

5/5 - (1 bình chọn)

DMCA.com Protection Status
Back to top button