Doanh nghiệpKinh doanh

FPT Retail bất ngờ bắt tay với Vinamilk mở chuỗi cửa hàng bán sữa

Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (viết tắt là FPT Retail) đã ký kết hợp tác cùng công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) để triển khai hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên doanh sữa Vinamilk trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với việc này, Vinamilk sẽ mở các cửa hàng bên cạnh các cửa hàng của chuỗi FPT Shop. Được biết, FPT Retail và Vinamilk đã chính thức khai trương 2 cửa hàng thử nghiệm đầu tiên tại TP.HCM. Sau giai đoạn thử nghiệm, hai bên dự kiến mở rộng trên phạm vi toàn quốc.

FPT Retail bất ngờ bắt tay với Vinamilk mở chuỗi cửa hàng bán sữa
Vinamilk là công ty lớn tại thị trường Việt Nam về kinh doanh sữa.

Vinamilk hiện là công ty lớn tại thị trường Việt Nam về kinh doanh sữa, với 13 nhà máy trên toàn quốc.

Trong khi đó, FPT Retail là công ty bán lẻ có năng lực về quản trị, vận hành mô hình bán lẻ chuyên nghiệp. Ra đời vào năm 2012, trong 4 năm đầu tư, FPT Retail đã vươn lên trở thành một trong những chuỗi bán lẻ phát triển nhanh và mạnh nhất tại Việt Nam với hơn 350 cửa hàng mang thương hiệu FPT Shop và F.Studio by FPT tại vị trí vàng trên 63 tỉnh thành.

FPT Retail bất ngờ bắt tay với Vinamilk mở chuỗi cửa hàng bán sữa
FPT Retail là công ty bán lẻ có năng lực về quản trị, vận hành mô hình bán lẻ chuyên nghiệp.

FPT cho biết việc bắt tay giữa hai công ty “sẽ tối đa hóa các thế mạnh của mỗi thương hiệu trong sản xuất và phân phối, bán lẻ với mục tiêu chung tay góp phần chăm lo sức khoẻ của cộng đồng, mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tốt nhất thông qua sản phẩm sữa đạt chuẩn, an toàn sức khoẻ, phân phối tiện lợi, rộng khắp”.

Trước đó, việc hợp tác giữa FPT Retail và Vinamilk đã rò rỉ khi thông tin tuyển dụng nhân nhân viên chuyên doanh sữa Vinamilk được FPT Retail thông báo trên trang tuyển dụng của họ. Trên trang chính thức của FPT Retail, thông tin tuyển nhân viên chuyên doanh sữa được tuyển cho một cửa hàng ở Tắc Vân, TP. Cà Mau.

Ngoài thông tin này, trên các trang tuyển dụng, FPT Retail cũng đăng tuyển nhân viên ở các khu vực TP.HCM, Trà Vinh, Long An, Bạc Liêu, Hà Nội…

Hải Đăng | Theo ICTnews

DMCA.com Protection Status
Back to top button