Du lịch - Giải tríHình ảnhTin mới

Quán cà phê trang trí mầm xanh ở Sài Gòn

Không gian trong quán cà phê với những mầm xanh tươi mát khiến cho bạn có cảm giác thoát khỏi khói bụi thành phố, hòa vào một góc yên tĩnh hiếm thấy.

quan-ca-phe-trong-nhieu-mam-xanh-o-sai-gon

Trong con hẻm đường Lê Thị Hồng Gấm, quận 1, bạn sẽ tìm thấy một góc cà phê độc đáo, mang lại cảm giác êm dịu. Quán lấy những chậu cây mầm để làm đồ trang trí chính.

quan-ca-phe-trong-nhieu-mam-xanh-o-sai-gon-1

Khách đến quán đa phần đều thích ngồi ở gian bên trong, phía sau chiếc kệ gỗ được trang trí đầy dây leo và các vật dụng pha chế. Ngồi ở đây dù ban ngày hay đêm, bạn cũng cảm được sự yên tĩnh với ánh đèn vàng dịu nhẹ, cùng với những giai điệu sâu lắng.

quan-ca-phe-trong-nhieu-mam-xanh-o-sai-gon-2

Các loại giống mầm được dùng trang trí trong quán đa phần là mầm cải, giá đỗ,… được trồng trong những chiếc chậu sứ có hoa văn.

quan-ca-phe-trong-nhieu-mam-xanh-o-sai-gon-3

Cái hay ở quán là có lẽ dù ngồi ở bất kỳ góc bàn nào bạn cũng có thể thấy được những mảng xanh mát dịu.

quan-ca-phe-trong-nhieu-mam-xanh-o-sai-gon-4

Một bức tường gạch được thiết kế theo phong cách mộc mạc với đầy những món đồ nhiều màu sắc. Các bức tranh về Sài Gòn xưa được treo ngẫu hứng khiến không gian có chút hoài cổ. Một trong nhứng thứ lạ mắt là bao tải gai thô, dùng để bọc các chậu cây.

quan-ca-phe-trong-nhieu-mam-xanh-o-sai-gon-5

Quán còn có một góc ngồi ngoài trời nằm sâu bên trong. Vòm cây rậm rạp phía trên hệt như một khu vườn bí ẩn nào đó.

quan-ca-phe-trong-nhieu-mam-xanh-o-sai-gon-6

Nơi đây thực sự thích hợp dành cho những ai muốn ẩn náu, trốn khỏi ồn ào của phố thị. Khu vực này thích hợp cho cuộc hẹn hò của các đôi cần sự riêng tư.

quan-ca-phe-trong-nhieu-mam-xanh-o-sai-gon-7

Quán không quá rộng nhưng lại được thiết kế một cách khéo léo, chia không gian thành nhiều mảng khác nhau và dù ngồi ở bất cứ góc nào, màu xanh của cây lá cũng ngập tràn xung quanh bạn, mang lại cảm giác thư giãn nhẹ nhàng.

quan-ca-phe-trong-nhieu-mam-xanh-o-sai-gon-8

Thực đơn ở quán cũng khá đa dạng, ngoài những loại nước thường thấy thì nổi bật là các loại trà nóng với nhiều hương vị đặc trưng khác nhau như: trà sen, trà cúc, nước mầm,… Giá trung bình 40.000 đồng mỗi món đồ uống.

Phong Vinh / Theo Zing news

Đánh giá post

DMCA.com Protection Status
Back to top button