Tin khởi nghiệpKhởi Nghiệp | StartupTin mới

Ra mắt Chương trình đào tạo cho doanh nhân khởi nghiệp

Tại Việt Nam chương trình được “Việt hóa” nhiều yếu tố nhằm truyền đạt kiến thức kinh doanh cho người Việt một cách hiệu quả nhất.

Sáng 13/12, Công ty IBosses Việt nam công bố “Chương trình đào tạo, tư vấn và phát triển doanh nhân Việt ” trên nền tảng công nghệ số, nhằm thúc đẩy phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Việt Nam.

Đây là chương trình được IBosses Việt nam mua lại bản quyền của công ty IBosses Pte Ltd Singapore và rất phổ biến trong lĩnh vực khởi nghiệp tại Singapore, Malaysia, Philippiness, và Trung Quốc. 

Chương trình sẽ giúp những người có ý tưởng kinh doanh, có khát vọng tạo lập sự nghiệp nhưng lại đang thiếu nhiều yếu tố nền tảng như kiến thức và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, khả năng biến ý tưởng thành hành động thực tiễn trên thương trường, kỹ năng cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa, xây dựng hệ thống kinh doanh bài bản, tài chính và quản trị tài chính.

Ra mắt Chương trình đào tạo cho doanh nhân khởi nghiệp 1

Bên cạnh đó, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp với một chuỗi hoạt động đã được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng bởi chính những doanh nhân đã từng thành công trong hoạt động Khởi nghiệp của iBosses Singapore. Chương trình được 40 quốc gia và 400 trường Đại học trên thế giới công nhận cấp chứng chỉ. Sức lan tỏa của IBosses chính là biến những ý tưởng nhỏ bé trở thành hiện thực cuộc sống. 

Doanh nghiệp khởi nghiệp khi tham gia khóa học và được cấp chứng chỉ của Ibosses thì sẽ được hỗ trợ tài chính cho khởi nghiệp theo từng lever đạt được từ giai đoạn ý tưởng cho đến khi sản phẩm được thương mại và hỗ trợ IPO. 

Đặc biệt, học viên từ 10 tuổi cũng có thể tham gia các chương trình để tư duy và kỹ năng phát triển doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế các cấp độ từ 1 đến 3 của mô hình trưởng thành: Đam mê, Ý tưởng và Đánh giá. Cha mẹ được khuyến khích tham gia cùng con cái để học chung và liên kết.

Anh Duy/ VnExpress.

Đánh giá post

DMCA.com Protection Status
Back to top button