Khởi Nghiệp Kinh Doanh | Startup Việt Nam | Khởi Nghiệp Tin Gọn | Quốc Gia Khởi Nghiệp
Tin khởi nghiệp

Tọa đàm kết nối vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

Nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh tốt, có tiềm năng phát triển nhưng lại đối mặt với với việc khó tìm được vốn đầu tư và chưa hiểu rõ cách tiếp cận với các nguồn vốn sao cho hiệu quả.

Tọa đàm kết nối vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp 1 - Khởi Nghiệp Trẻ

 

Chưa kể, sau đó, việc phối hợp với các bên cấp vốn ra sao để duy trì mối quan hệ bền vững và thúc đẩy sự phát triển của công ty cũng là điều mà nhiều doanh nghiệp băn khoăn.

Vì vậy, Saigon Times Group tổ chức tọa đàm “Kết nối vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp” nhằm tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp khởi nghiệp và các nơi cấp vốn, với mong muốn sẽ giúp doanh nghiệp có thêm địa chỉ gọi vốn,  kinh nghiệm tìm vốn và quản trị tài chính sao cho hiệu quả.

Tọa đàm sẽ có sự tham dự chia sẻ của lãnh đạo ngân hàng, lãnh đạo của quỹ đầu tư, chuyên gia tư vấn về vốn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Buổi tọa đàm sẽ diễn ra lúc 9 giờ, ngày 21-9-2017 (thứ Năm), tại Hội trường Saigon Times Group, 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TPHCM.

Đây là một trong các tọa đàm nằm trong chuỗi các tọa đàm hỗ trợ doanh nghiệp của Saigon Times Group được tổ chức hai tháng/lần với tên gọi “Go with business- Đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Mời bạn đọc có nhu cầu tham dự đăng ký với Saigon Times Group trước ngày thứ Hai, 18-9-2017, cho cô Trúc Như, chuyên viên Ban đối ngoại Saigon Times Group, điện thoại: 0902.525.180 – email: [email protected] Do số lượng chỗ ngồi có hạn, rất mong quý bạn đọc đăng ký trước thời hạn trên.

To Top