Doanh nghiệp

Top 5 doanh nghiệp ngành nhựa hiện nay

Doanh nghiệp ngành nhựa ở việc nước ta hiện có hơn tới 2000 đơn vị lớn, nhỏ đang hoạt động. Gần đây mức tăng trưởng ngành này đạt ở mức rất cao với tốc độ tăng trưởng “thần tốc” và thị trường ngành càng mở rộng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 doanh nghiệp ngành nhựa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Các công ty sản xuất nhựa thường đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, phần lớn là doanh nghiệp tư nhân. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hiện cũng đang phát triển mạnh. Đặc biệt đây là lĩnh vực được các đơn vị ở Nhật Bản đầu tư mạnh vào nước ta.

Top 5 doanh nghiệp ngành nhựa hàng đầu hiện nay

Top 5 doanh nghiệp ngành nhựa hàng đầu hiện nay
Top 5 doanh nghiệp ngành nhựa hàng đầu hiện nay

1. Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến

Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến là một cái tên quen thuộc trong ngành nhựa nước ta nhiều năm nay. Được thành lập vào năm 1983, bắt đầu với các lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm nhựa các loại phục vụ cho đời sống hàng ngày cũng như trong công nghiệp hàng hoá của thị trường cả nước. Các sản phẩm của Đại Đồng Tiến được hoàn thành với độ chi tiết cao, chất lượng.

Hiên trên thị trường, sản phẩm của công ty được phân bố dày đặc, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hàng Việt Nam, chất lượng cao. Sản phẩm của Đại Đồng Tiến chinh phục người dùng với độ bền, màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Hơn 30 năm hoạt động trong ngành nhựa, danh tiếng của công ty ngành càng được khẳng định. Công ty này cũng không ngừng đổi mới để đáp ứng thị hiếu tiêu dùng hiện nay cũng như luôn đặt nhu cầu người dùng làm mục tiêu hàng đầu.

2. Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ nhựa Tân Hiệp Hưng

Nhựa Tân Hiệp Hưng là một tập đoàn uy tín và có tuổi đời lâu nhất ngành nhựa nước ta. Được thành lập vào năm 1978, doanh nghiệp có các sản phẩm nổi bậc về những vật dụng nhựa cán mỏng sử dụng một lần như túi nilong,… Bên cạnh những sản phẩm trên, Tân Hiệp Hưng còn là nhà cung cấp các thiết bị gia dụng, thiết bị trong công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp, đồ dùng y tế bằng nhựa cho thị trường nước ta.

Top 5 doanh nghiệp ngành nhựa hiện nay
Ngành nhựa nước ta ngày càng trên đà phát triển

Trải qua hơn 43 năm hình thành và phát triển Tân Hiệp Hưng chính là cái tên “lão làng” trong top doanh nghiệp ngành nhựa Việt Nam.

3. Công ty nhựa Hiệp Thành

Là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đồ gia dụng bằng nhựa công ty Hiệp thành đã có gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Được thành lập năm 1992, doanh nghiệp là một trong những nhà cung cấp các thiết bị , đồ dùng nhựa cho các gia đình Việt, các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp khác,… Một số sản phẩm làm nên thương hiệu của nhựa Hiệp Thành phải kể đến là pallet trong các kho hàng, sóng nhựa, bao bì,…

Bên cạnh thị trường trong nước, doanh nghiệp này còn đẩy mạnh mảng xuất khẩu những sản phẩm từ nhựa. Với tiêu chí kinh doanh áp dụng kỹ thuật hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm để chiều lòng đối tác, khách hàng. Với phương châm và xác định hướng kinh doanh đúng đắn quy mô doanh nghiệp ngành càng được mở rộng, “tiếng lành đồn xa”.

4. Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Hồng Thành

Top 5 doanh nghiệp ngành nhựa hiện nay
Nhựa Hồng Thành

Hồng Thanh là đơn vị chuyên mảng cung cáp các mặt hàng gia dụng từ nhựa, các linh kiện công nghệ diện tử, và sản xuất theo đơn đặt hàng của đối tắc. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhựa, doanh nghiệp mang lại những trải nghiệm, chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Những sản phẩm của Hồng Thanh đạt chất lượng hoàn hảo cùng với đảm bảo yếu tố thời gian sản xuất nên đây là cái tên thiện cảm trong mắt nhiều đối tác.

Tuy sinh sau đẻ muộn so với những doanh nghiệp trong đây nhưng Hồng Thanh lấy được niềm tin khách hàng thông qua dịch vụ và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh ngành kinh doanh mũi nhọn, doanh nghiệp còn phát triển sản xuất dịch vụ gia công ép nhựa, các máy móc chuyên dụng kèm theo.

5. Công ty Nhựa Duy Tân

Top 5 doanh nghiệp ngành nhựa hiện nay
Duy Tân là thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam

Nổi tiếng là doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa gia dụng chất lượng, kiểu dáng, màu sắc hiện đại đa dạng, nhựa Duy Tân hiện là cái tên trong danh sách lựa chọn sản phẩm gia dụng của khách hàng. Nhựa Duy Tân được thành lập được thành lập từ năm 1987, trải qua quá trình lâu dài hoạt động, năm 2014 doanh nghiệp được nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Để đạt được kết quả này, doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực và đổi mới sáng tạo, sản xuất để chiếm ưu thế cạnh tranh thị trường.

Ngoài ra, đây là doanh nghiệp ngành nhựa đạt danh hiệu ““Hàng Việt Nam chất lượng cao” được người tiêu dùng bình chọn trong suốt hơn 20 năm. Không có là nói quá nếu gọi Duy Tân là hãng nhựa “quốc dân” của người dân Việt Nam. Với những thành tích này, doanh nghiệp luôn nằm trong top những đơn vị ngành nhựa phát triển bật nhất nước ta nhiều năm liền.

Trên đây là thông tin chi tiết về top 5 doanh nghiệp ngành nhựa lớn nhất nước ta hiện nay. Để biết thêm nhiều điều mới mẻ, bổ ích hãy theo dõi những bài viết chúng tôi cập nhật hàng ngày bạn nhé. Hy vọng những điều mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích cho sự hiểu biết của bạn.

DMCA.com Protection Status
Back to top button