Khởi Nghiệp Kinh Doanh | Startup Việt Nam | Khởi Nghiệp Tin Gọn | Quốc Gia Khởi Nghiệp
Kiến thức

VIO 2017 trình làng nhiều ứng dụng trí tuệ nhân tạo

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

Công ty Phần mềm MISA trình làng nhiều sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các lĩnh vực như tài chính, giáo dục, quản lý nhà hàng, quán cà phê… 

Các sản phẩm mới được MISA giới thiệu tại Hội nghị Toàn cảnh Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (VIO 2017). Đây là những thành quả được MISA đầu tư nghiên cứu và phát triển theo định hướng cách mạng công nghiệp 4.0.

VIO 2017 trình làng nhiều ứng dụng trí tuệ nhân tạo 1 - Khởi Nghiệp Trẻ

Giám đốc tài chính số: Với chức năng như một giám đốc tài chính ảo số, AI được tích hợp trên phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của MISA. Với giám đốc tài chính số này, chủ doanh nghiệp có thể yêu cầu cung cấp các báo cáo kinh doanh hằng ngày/tuần/tháng, doanh thu, doanh số, lợi nhuận, chi phí, công nợ, hàng tồn kho, tiền mặt… Ứng dụng sẽ hỗ trợ trả lời các câu hỏi liên quan tới vấn đề tài chính của doanh nghiệp, đồng thời đưa ra các tư vấn về phương án hoạch định dòng tiền tối ưu cho doanh nghiệp.

Nhân viên order số: Ứng dụng AI được tích hợp phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê Cukcuk.vn giúp nhân viên order số dễ dàng. Thực khách có thể dùng giọng nói để gọi món ăn, ngay lập tức phần mềm sẽ ghi nhận và chuyển tới bộ phận bếp/bar để chế biến. Ứng dụng AI của MISA tạo ra nhân viên order số duyên dáng có thể trò chuyện với thực khách, tạo sự dí dỏm như con người trong thời gian chờ đợi. 

HOÀNG DUY/ DNSG Online
To Top