Kiến thức

Top 5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hữu ích

Sống có kế hoạch mang lại nhiều lợi ích, do đó ngày càng có nhiều người lựa chọn phần mềm lập kế hoạch cá nhân thay vì ghi chú ngày càng phổ biến. Vậy do đâu những phần mềm này được nhiều người sử dụng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tiện ích của top các phần mềm hiện nay.

Top 5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hữu ích

Với công việc ngày càng bận rộn, để làm việc hiệu quả, bắt buộc chúng ta phải lên kế hoạch nhằm không bỏ sót bất cứ hoạt động nào. Đây là lý do tại sao nhu cầu sử dụng phầm mềm lập kế hoạch cá nhân ngày càng tăng cao. Giữa rất nhiều lựa chọn ứng dụng có cùng chức năng, dưới đây là top 5 cái tên nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng nhất.

1. Any.do

Any.do là phần mềm lập kế hoạch cá nhân hữu ích được nhiều người sử dụng nhất bởi nhiều tính năng vượt trội và tiện ích khác. Hiện phần mềm này có mặt trên hầu hết mọi nền tảng hệ điều hành thông dụng như: IOS dành cho Iphone, Android cho các thương hiệu khác và trên máy tính (PC). Người dùng có thể cài đặt vào bất cứ thiết bị điện tử nào mà mình đang có.

Any.do có thể hỗ trợ bạn nhiều việc như nhắc nhở lịch các hoạt động trong ngày khi bạn đã lên lịch trước đó, ghi nhớ tất cả các nhiệm vụ, liệt kê đầy đủ thông tin cần thiết, bạn có thể cập nhật trạng thái hoàn thành khi đã xong bất kỳ một nhiệm vụ nào đó trong list. Đây là phần mềm lập kế hoạch cá nhân thúc đẩy bạn hoàn thành công việc đúng hạn và nhanh chóng.

phần mềm lập kế hoạch cá nhân
Phần mềm Any.do

Đặc biệt hơn, hiện phần mềm còn có chức năng tự động sắp xếp thứ tự công việc theo quy tắc ưu tiên. Như vậy, đối với những ai có quá nhiều việc mà không biết làm gì đầu tiên thì Any.do sẽ giúp bạn giải quyết. Đồng thời, bạn còn có thể phân loại công việc như việc công ty, việc nhà, tiệc tùng,… để dễ quản lý hơn.

Ngoài tất cả những tác vụ tối ưu hoá cho người dùng, phần mềm này còn có thiết kế giao diện đẹp, sắp xếp khoa học, người dùng dễ tiếp cận từ lần đầu tiên.

Link để tải ứng dụng về thiết bị:

 • Hệ điều hành IOS
 • Hệ điều hành Android
 • Trên PC

2. Evernote

Evernote là cái tên không thể không nhắc đến trong top phần mềm lập kế hoạch cá nhân hữu ích. Như trên, Evernote được nhiều người sử dụng một phần là do phần mềm này có trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Nhưng lý do chính vẫn là lợi ích mà phần mềm này mang lại cho người trải nghiệm. Thêm vào đó, với những tác vụ thiết lập đơn giản, Evernote phù hợp với đa số đối tượng người dùng ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau.

Hiện Evernote vừa mới cập nhật tính năng nổi bật mang tên Smart Search giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, ghi chú công việc, thời gian thực hiện một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Đặc biệt, phần mềm cho phép người dùng sử dụng ngay cả khi đang ở trong tình trạng ngoại tuyến thông qua dữ liệu được đồng bộ mỗi lần sau khi nhập.

Top 5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hữu ích
Phần mềm Evernote

Cũng giống như những ứng dụng ăn khách khác, phần mềm này thu hút người dùng một phần là do giao diện khoa học, ngăn nắp, dễ quản lý,… Việc sử dụng hấp dẫn trực quan cũng đóng góp không ít trong việc lôi kéo người dùng phải lập kế hoạch.

Link để tải ứng dụng về thiết bị:

 • Hệ điều hành IOS
 • Hệ điều hành Android
 • Trên: PC

3. Due

Due là phần mềm lập kế hoạch cá nhân hữu ích cho những người hệ “nước đến chân mới nhảy”. Việc bạn cần làm là nhập tất cả các công việc và mốc thời gian cần làm trong tuần, việc còn lại sẽ được hệ thống Due lo liệu tất. Phần mềm này sẽ phát ra thông báo nhắc nhở người dùng hoàn thành công việc. Sống và làm việc có kế hoạch sẽ mang lại một cuộc đời thành công hơn. Phần mềm hiện chỉ có phiên bản dành cho IOS.

Link để tải ứng dụng về thiết bị:

 • Hệ điều hành IOS

4. Wunderlist

Wunderlist là một trong những phần mềm lập kế hoạch cá nhân hiệu quả với tính ứng dụng cao. Đây là phần mềm phát hành miễn phí có trên hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay. Đặc biệt, trong mục takenote bạn có thể đính kèm thêm hình ảnh, các tệp dữ liệu, tệp âm thanh, video,… để càng chi tiết và sinh động hơn.

Top 5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hữu ích

Những nhiệm vụ trên phần mềm này sẽ được liệt kê ra theo dạng danh sách và thứ tự theo thời gian hoành thành. Bạn có thể chia những nhiệm vụ của mình theo từng nhóm cụ thể tự do theo sở thích và quan niệm nhóm các công việc có cùng mục đích chung với nhau.

Link để tải ứng dụng về thiết bị:

 • Hệ điều hành iOS
 • Hệ điều hành Android
 • Trên: PC

5. Trello

Hiện Trello là phần mềm lập kế hoạch cá nhân có trên các nền tảng hệ điều hành dành cho iOS, Android và và website. Hiện phần mềm có nhiều tính độc đáo và chờ người dùng khám phá. Ứng dụng này được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, do đó bạn có thể phần nào hình dung được những tính năng hữu ích tích hợp ở đây.

Top 5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hữu ích
Ứng dụng Trello

Link để tải ứng dụng về thiết bị:

 • Hệ điều hành iOS
 • Hệ điều hành Android
 • Trên: PC

Trên đây là top 5 ứng dụng phần mềm lập kế hoạch cá nhân hữu ích. Hy vọng từ nội dung trên đây bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp và hiệu quả nhất. Lập kế hoạch là bước xử lý công việc khoa học và thông minh, vì vậy hãy tập lập kế hoạch từ ngay bây giờ nhé.

Đánh giá post

DMCA.com Protection Status
Back to top button