Top 10

Top 10 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam

Đâu là top những doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam? Nước ta nổi tiếng với danh xưng quốc gia xuất khẩu mặt hàng này hàng đầu thế giới, danh tiếng ngày càng vươn xa, điều này giúp cho công ty mở rộng quy mô. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 doanh nghiệp tiếng tăm này nhé.

Top 10 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam

doanh nghiệp xuất khẩu cà phê
Doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam hiện nay

Công ty TNHH Vĩnh Hiệp

Công ty TNHH Vĩnh Hiệp là doanh nghiệp thành lập năm 1991 trụ sở chính đặt tại Pleiku, Gia Lai. Hiện là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu nước ta, với vốn điều lệ là 50 tỷ đồng. Theo báo cáo, hằng năm công ty Vĩnh Hiệp cung cấp cung hơn 30.000 tấn cà phê cho thị trường trong nước và quốc tế. Ngoài cà phê, đây còn là đơn vị cung cấp hồ tiêu lớn với sản lượng 8000 mỗi năm.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn INTIMEX

Công ty Xuất nhập khẩu Intimex thành lập năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, đến năm 2006 công ty được cổ phần hoá và chính thức đi vào hoạt động. Mãi sau đó 5 năm, tức năm 2011 công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Intimex  (Intimex Group).

Top 10 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam
Công ty Cổ Phần Tập Đoàn INTIMEX

Hiện công ty có vốn điều lệ lên tới 223 tỷ đồng với hơn 900 nhân viên, qua đây có thể thấy quy mô công ty hiện rất lớn. Doanh thu mảng xuất khẩu hàng năm lên tới 1 tỷ USD và thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Hiện công ty này trên khắp cả nước gồm 6 chi nhánh và 14 công ty thành viên. Ngoài ra đơn vị này còn sở hữu 11 nhà máy chế biến cà phê phục vụ hết công suất để đáp ứng lượng hàng xuất khẩu.

Công ty Cổ Phần INTIMEX Mỹ Phước

Là chi nhánh phát triển mạnh của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Intimex, Công ty Cổ phần Intimex Mỹ Phước được thành lập vào ngày 26/03/2009. Công ty chuyên về mảng sản xuất, chế biến kinh doanh xuất khẩu cà phê cung cấp một sản lượng lớn cho thị trường quốc tế cũng như trong nước hiện nay.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu 2/9 Daklak

Top 10 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu 2/9 Daklak

Được thành lập ngày 04/07/2006, Simexco Dak Lak tính đến nay công ty này đã tạo dựng được chỗ đứng thương hiệu trên thị trường xuất khẩu cà phê trên thị trường. Hiện trụ sở chính của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu 2/9 Daklak đặt tại thành phố Buôn Ma Thuộc. HIện tập đoàn này đang ngày một phát triển và định hướng kinh doanh đa ngành nghề.

Công ty Cổ phần Mascopex

Lại là một thành viên của Công ty cổ phần tập đoàn Intimex (Intimex Group), công ty cổ phần Mascopex (MASCOPEX) hiện đang có trụ sở chính đặt tại Nha Trang, Khánh Hoà. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty này chế biến các sản phẩm cà phê chất lượng cao cung cấp cho thì trường nước ngoài cũng như trong nước.

Công ty TNHH Neumann Gruppe Việt Nam

Top 10 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam
Công ty TNHH Neumann Gruppe Việt Nam

Công Ty TNHH Neumann Gruppe Việt Nam được thành lập ngày 02/03/2001. Công ty hiện đang có trụ sở chính ở Đồng Nai và là đơn vị có danh tiếng và uy tín cao trong ngành xuất khẩu cà phê trong nước. Sản lượng xuất khẩu hàng năm của công ty nằm ở mức hơn 45.000 tấn.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cát Quế

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cát Quế là một đơn vị nằm trong top những doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu nước ta hiện nay. Trụ sở chính của công ty hiện được đặt tại Hà Nội, đơn vị này được thành lập vào năm 2003, sản lượng cà phê xuất khẩu mỗi năm đạt khoảng gần 43.000 tấn.

Công ty Cổ phần Phúc Sinh

Công ty Cổ phần Phúc Sinh là một công ty hoạt động mạnh ở lĩnh vực xuất khẩu cà phê, hiện công ty đang có 6 công ty thành viên kinh doanh các lĩnh vực khác ngoài cà phê. Được thành lập từ năm 2001, với 20 năm hoạt động trong ngành vị trí doanh nghiệp xuất khẩu cà phê ngày được nâng cao trong thị trường này.

Sản lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của công ty đạt ở mức hơn 42.000 tấn. Doanh thu năm 2019 của doanh nghiệp này đạt mức 220 triệu USD.

Công ty TNHH Volcafe Việt Nam

Công ty TNHH Volcafe Việt Nam được thành lập từ năm 2001, mỗi năm công ty này góp phần cho sản lượng cà phê xuất khẩu nước ta đến hơn 41.000 tấn. Hiện doanh nghiệp xuất khẩu cà phê đang có trụ sở văn phòng chính đặt tại Long Thành, Đồng Nai.

Nestlé Việt Nam Limited

Nestlé là thương hiệu không hề xa lạ đối với người dân Việt Nam, ngoài lĩnh vực cung cấp hàng hoá thiết yếu trong cuộc sống, công ty này còn mở nhành về lĩnh vực xuất nhập khẩu cà phê ra nước ngoài với sản lượng lớn hằng năm. Theo báo cáo mới nhất, Nestlé là doanh nghiệp xuất khẩu cà phê với sản lượng gần 40.000 tấn.

Công ty được thành lập tại Việt Nam vào năm 1992, và văn phòng chính thức tại nước ta đặt tại TP.Hồ Chí Minh vào năm 1993. Đây là doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong thời gian lâu dài tại Việt Nam và có những đóng góp to lớn cho việc giải quyết vấn đề nhân công.

Trên đây là top 10 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam, mong rằng những thông tin đây đã phần cung cấp cho bạn thông tin bổ ích. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, hãy theo dõi những cập nhật mỗi ngày từ chúng tôi nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)

DMCA.com Protection Status
Back to top button